Honda Việt Nam đã thể hiện quyết tâm làm sống lại sức hút của dòng xe MSX bằng việc hạ giá niêm yết và bổ sung 4 màu sơn mới trẻ trung, cá tính hơn. Liệu những động thái đó có đủ để một lần nữa dấy lên cơn sốt mang tên MSX?

Được giới thiệu ra thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào cuối năm 2014, Honda MSX125 đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng Việt nhờ thiết kế nhỏ gọn, khả năng vận hành mạnh mẽ và năng động. Tuy nhiên với mức giá 60 triệu đồng lúc đó, Honda MSX 125 chưa được nhiều người lựa chọn.

Thiết kế năng động

Bước sang thế hệ thứ 2, Honda MSX125 thế hệ mới đã được tinh chỉnh lại thiết kế và giảm giá bán xuống còn 50 triệu đồng. Đây là mức giá khá “dễ chịu” cho một mẫu xe côn tay thể thao nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Năm nay, có tới 4 màu sơn mới được bổ sung cho dòng xe MSX vốn đã có khá nhiều màu sơn hiện đại và trẻ trung. Đó là màu đỏ tươi, xanh lá mạ, cam và màu xanh da trời “baby blue” như chiếc xe tôi trải nghiệm.

Về kiểu dáng tổng thể, Honda MSX 125 2018 vẫn giữ nguyên hình ảnh “chiến binh đường phố” với những mảng khối được vuốt lại sắc nét, gọn gàng cùng vóc dáng nhỏ linh hoạt gợi nhớ về dòng xe Honda Monkey huyền thoại.