Winner 150 độ – Winner là dòng xe côn tay tầm trung được giới thiệu lần đầu tiên tại Vietnam Motorcycle Show 2016 (7/4/2016). Hiện tại Honda Winner 150 đã chính thức được bán ra tại các đại lý của Honda.

  • Bản độ “độc” Yamaha Exciter 150 bánh căn tại Việt Nam
  • Đồ chơi chính hãng của Honda dành cho xe Winner 150
  • Honda Winner bản độ đầu tiên phong cách Adventure ấn tượng

Honda Winner 150 độ bánh căn đầu tiên tại VN

­ Trong khi giới trẻ, đặc biệt là giới chơi xe độ đang phân vân lựa chọn cho mình một chiếc xe côn tay tầm trung mạnh mẽ, thì một bạn trẻ tại An Giang đã bỏ ra số tiền lớn để sở hữu chiếc Winner 150 ngay từ những ngày đầu và trang bị lên nó những món đồ chơi tinh tế và đây là chiếc Honda Winner 150 độ đầu tiền tại An Giang. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và đánh giá.

Honda Winner 150: được cho là cạnh tranh với Exciter 150 của Yamaha và Raider 150 của Suzuki. Honda Winner được trang bị động cơ 4 thì, 150cc, DOHC, hộp số 6 cấp, cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Về thiết kế, xe có kiểu dáng vô cùng thể thao, hầm hố và đường nét, góc cạnh thiên về khí động học. Ngoài ra, còn những công nghệ và tiện ích khác được Honda trang bị và nâng cấp nhằm để cạnh tranh với Exciter 150 và Raider 150.

honda-winner-150-do-banh-can-dau-tien-tai-vn-1

Trong khi giới trẻ, đặc biệt là giới chơi xe độ đang phân vân lựa chọn cho mình một chiếc xe côn tay tầm trung mạnh mẽ, thì một bạn trẻ tại An Giang đã bỏ ra số tiền lớn để sở hữu chiếc Winner 150 ngay từ những ngày đầu và trang bị lên nó những món đồ chơi tinh tế và đây là chiếc Honda Winner 150 độ đầu tiền tại An Giang. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và đánh giá.

Hình ảnh Honda Winner 150 độ đầu tiên tại An Giang

honda-winner-150-do-banh-can-dau-tien-tai-vn-2

Chủ nhân trang bị cho xe Tay thắng dầu hiệu Galespeed độc lạ. Chiếc Honda Winner 150 độ lại bánh căm trông rất nhẹ nhàng và tinh tế.

honda-winner-150-do-banh-can-dau-tien-tai-vn-3

Dàn chân nhẹ nhàng với các Combo: Niềng Racing Boy bạc, Căm mạ Crom và Đĩa Galfer kết hợp Heo RCB.

honda-winner-150-do-banh-can-dau-tien-tai-vn-4

Ống nước cao cấp hiệu Samco được trang bị để giải nhiệt tốt hơn và tăng độ thẩm mỹ.

honda-winner-150-do-banh-can-dau-tien-tai-vn-5

Bình dầu Rizoma màu bạc trắng, trông rất hợp và đồng bộ với xe.

honda-winner-150-do-banh-can-dau-tien-tai-vn-6

Pô zin của Winner 150 được thay thế bằng Pô Sonic 150 thanh thoát và rất phá cách.

honda-winner-150-do-banh-can-dau-tien-tai-vn-7

Vỏ zin cũng được thay thế bằng Vỏ Dunlop T900 giúp bám đường cực tốt.

Honda Winner 150 được cho là sẽ cạnh tranh với đối thủ Yamaha Exciter 150 và là bước tiến mới của hãng xe Nhật trong phân khúc xe thể thao. Hướng tới khách hàng trẻ và thay đổi tầng lớp khách hàng truyền thống. Thiết kế chi tiết từng bộ phận lại phân định rõ ràng Winner và Exciter. Tổng thể hình dáng mẫu xe nhà Honda là bước phát triển từ đàn em Wave RSX, trong khi Exciter lại khác hẳn, không dính dáng gì tới đàn em Sirius.

Tham khảo: racingvn.com

 

Nguồn: Blogxe