Xe ô tô gia đình ngày càng trở thành phương tiện không thể thiếu cho mỗi gia đình nó mang lại sự tiện lợi cho mỗi chuyến đi, mỗi thành viên trong gia đình. Và hiện nay, rất đa dạng, mỗi gia đình khác nhau sẽ có nhu cầu khác nhau như kích thước, màu sắc, bố cục, kiểu dáng diện tích của chiếc xe ô tô gia đình mình. Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn được chiếc xe ô tô phù hợp nhất với gia đình mình? Các chuyên gia của KKB-Một trong những tạp chí ô tô lớn nhất thế giới đã đánh giá bình chọn top 16 xe ô tô tốt nhất dành cho gia đình năm 2016, cũng Blogxe.vn điểm danh chúng là những mẫu xe nào nhé!

Top 16 loại xe ô tô gia đình tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khoảng hơn 250 mẫu xe ô tô dành cho gia đình, làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng tốt, an toàn vừa giá cả phải chăng đây? Đó là lựa chọn khá khó khăn đó, nhưng cũng sẽ dễ dàng và thỏa mãn hơn khi bạn trải nghiệm với 16 mẫu mã xe ô tô gia đình này, những chiếc xe này sẽ đảm bảo tất cả các yếu tố mà bạn đang quan tâm về chiếc xe ô tô gia đình như: sự thoải mái, tiện lợi, an toàn, và giá cả.

Quá trình lựa chọn được top 16 loại xe ô tô gia đình tốt nhất

Để đưa ra được danh sách 16 top mẫu xe ô tô gia đình tốt nhất, Chuyên gia KKB đã nghiên cứu tập hợp được 24 mẫu xe hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất và các tiêu chuẩn xứng đáng vào “top xe gia đình tốt nhất”. Sau đó đã lựa chọn được 16 mẫu đại diện cho mỗi mẫu xe mang lại sự lựa chọn tiện lợi hoàn hảo cho một chiếc xe gia đình.

Những bài kiểm tra thực tế phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình

16 mẫu xe này đã được tiến hành kiểm tra trong vòng 2 tuần liên tục để trải nghiệm thực tế những điều thú vị thoải mái thực thụ mà chúng mang lại. Những người tham gia kiểm tra trực tiếp ngồi trên chiếc ghế lái xe điều khiển, nằm trải nghiệm với ghế gập, ghế dành riêng cho trẻ nhỏ, xem ti vi với màn hình HD sắc nét, nghe nhạc, chất đủ thứ hàng hóa, vật dụng lên khoang chứa rộng rãi phía sau mà vẫn thoải mái không gian ở phía trước dành cho cả gia đình. Trong một khoảng thởi gian ngắn, những người kiểm tra đã làm tất cả mọi công việc, hoạt động mà một gia đình thường làm để cảm nhận sự tiện lợi thật sự của những chiếc xe này, hơn nữa những người tham gia kiểm tra rất đa dạng từ bố mẹ, trẻ nhỏ, học sinh, đến người cao tuổi nhằm đảm bảo sự thoải mái nhất cho người dùng.

Vì vậy, sẽ không có sự lựa chọn tuyệt vời nào phù hợp hơn 16 mẫu xe gia đình này, bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất đối với những thiết kế này. Trong 16 mẫu xe này gồm có 3 mẫu xe tải nhỏ, 6 xe ô tô mui kín và 7 loại xe ô tô SUV.

Các tiêu chí khi lựa chọn xe ô tô gia đình?

Sẽ có khá nhiều tiêu chí khi bạn lựa chọn một chiếc ô tô gia đình. Nhưng trước hết, chính là sự an toàn để mỗi chuyến đi mà gia đình bạn trải nghiệm sẽ thật thú vị và đáng nhớ thì an toàn là yếu tố quan trọng nhất.

Tiếp đến là sự thoải mái và tiện lợi cũng là một vấn đề lớn cần xem xét, hãy chú ý đến những thiết kế, cấu tạo, bố cụ của xe phù hợp với số lượng thành viên, không gian trên xe dành cho gia đình bạn. Đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ nên đặc biệt quan tâm đến thiết kế ngồi dành riêng cho trẻ nhá.

Khoang chứa hàng hóa, vật dụng sẽ là vấn đề đáng quan tâm khi cả gia đình đi dã ngoại, pinic, đi chơi xa hay về quê thăm họ hàng đó nha.

Cuối cùng đó chính là giá cả, với chiếc xe vừa an toàn, vừa tiện lợi thêm với giá cả phù hợp thì sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất phải không?

Tính năng đặc biệt cho các gia đình hiện đại ngày nay?

Một trong những trông chờ của top 16 mẫu xe này đó chính là kết hợp ứng dụng Apple Carplay và Android Auto sẽ mang đến sự an toàn, tiện lợi nhất cho bạn thông qua các thiết kế như bộ kiểm soát hành trình, thiết kế không gian kín ngay trong xe cho những việc cần thiết.

Nếu một trong 16 mẫu xe này chưa làm thỏa mãn nhu cầu của bạn thì chúng tôi có thể khẳng định rằng những mẫu xe khác sẽ càng không thể tốt hơn cho gia đình bạn đâu nhé.

Dưới đây, Top 16 mẫu xe gia đình tốt nhất hiện nay

1. Honda Civic 2016 9. Subaru Outback 2016
2. Chvrolet Maliu 2016 10. Nissan Pathfinder 2016
3. Hyundai Sonata 2016 11. Toyota Highlander 2016
4. Kia Optima 2016 12. Honda Pilot 2016
5. Honda Accord 2016 13. Chvrolet Tahoe 2016
6. Chevrolet Impala 2016 14. Kia Sedona 2016
7. Honda HR-V 2016 15. Toyota Sienna 2016
8. Honda RC-V 2016 Honda Odyssey 2016

Hình ảnh top 16 mẫu xe gia đình

1 trong 16


Nguồn: Blogxe