Top 3 Yamaha Exciter phiên bản độ “Robot hủy diệt” cực đẹp

Cân cảnh xe độ Yamaha Exciter lọt top 3 theo phong cánh Robot cực đẹp:  Exciter 2011 độ phong cánh  hủy diệt, Exciter GP 2012 sở hữ động cơ 135cc 4 thì, SOHC, 4 van với xi-lanh có kích thước 54 x 58,7 mm, dung tích 133,4 phân khối và làm mát bằng chất lỏng, hộp số 5 cấp. Trong đó, thành phần xi-lanh và piston được ứng hung công nghệ đúc DiiAsil nhằm tăng tuổi thọ động cơ. Exciter 2012 GP độ lại theo phong cánh Optimus, lãnh đạo phe autobot trong series phim bon tấn “Transfomer” của Mỹ. Điểm nhấn được thể hiện ở phần đầu và hai bên, mô tả gương mặt, chiếc khiên và cánh tay biến hình của Optimus đẹp mắt. Ngoài dàn áo độc đáo, xe còn được trang bị nhiều đồ chơi “hàng hiệu” như phuộc trước của hành trình ngược của Ohlins, thắng đĩa trước dạng răng cưa, heo dầu Nissin, pô Leovince.

Top 3 mẫu xe độ Yamaha Exciter theo phong cánh lạ mắt Robot.

Bộ đôi Exciter độ phong cánh robot hủy diệt và  biến hình trong series phim “Transformer” hay phong cánh Iron Man đều được thể hiện táo bạo của người thợ lão luyện Sài Gòn

Exciter độ phong cánh Roobot hủy diệt xuất hiện tại Sài Gòn

top-3-yamaha-exciter-phien-ban-do-robot-huy-diet-cuc-dep-1

Chiếc Yamaha Exciter nguyên bản đời 2011 được khoác lên mình diện mạo mới đầy ấn tượng. Toàn bộ thân xe được chế mũ lấy cảm hứng từ nhân vật có bàn tay hủy diệt Shockwave trong loạt phim Tranformer. Điểm nhấn của xe thể hiện ở mặt nạ mô tả gương mặt của nhân vật Shockwace, đặc trưng là logo Mercedes-Benz trên ngực gây ấn tượng mạnh cộng đồng yêu xe độ. Với phiên độ kỳ công của thợ độ xe Sài Gòn mất khoảng 3-4 tuần hoàn thanh phiên bản độ Robot biến hình này.

Yamaha Exciter độ phong cách robot hủy diệt

Chiếc Yamaha Exciter với thân xe chế mủ lấy cảm hứng từ nhân vật có bàn tay hủy diệt Shockwave trong loạt phim Transformer, nó đã chuyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng yêu thích xe Exciter độ.

Exciter độ kiểu robot biến hình.

top-3-yamaha-exciter-phien-ban-do-robot-huy-diet-cuc-dep-2

Chiếc Exciter 2012 GP được độ lại dàn áo kiểu dáng Optimus, bộ phim bom tấn gây ấn tượng thời gian qua “Transformer” của Mỹ.  Điểm nhấn được thể hiện ở phần đầu và hai bên , mô tả gương mặt.

Chiếc Exciter 2012 GP được độ lại dàn áo kiểu Optimus, lãnh đạo phe autobot trong series phim bom tấn Transformer của Mỹ. Điểm nhấn được thể hiện ở phần đầu và hai bên, mô tả gương mặt, chiếc khiên và cánh tay biến hình của Optimus. Ngoài dàn áo độc đáo, xe còn được trang bị nhiều đồ chơi hàng hiệu như cặp phuộc trước hành trình ngược của Ohlins, thắng đĩa trước dạng răng cưa, heo dầu Nissin, pô Leovince.

Exciter độ kiểu robot biến hình tại Sài Gòn

Chiếc Exciter được độ lại dàn áo kiểu Optimus, lãnh đạo phe autobot trong series phim bom tấn Transformer của Mỹ.

Exciter độ phong cách Iron Man

top-3-yamaha-exciter-phien-ban-do-robot-huy-diet-cuc-dep-3

Chiếc Yamaha Exciter 2011 có “dàn áo” chế tác theo phong cách người sắt Iron Man. Bộ vỏ ban đầu được những người thợ tại xưởng độ ABMiracle tạo dáng, vẽ 3D cho phù hợp với tạo hình của nhân vật Iron Man. Phần mặt nạ thể hiện vẻ lực lưỡng của khuôn ngực Iron Man, tích hợp bộ gương cầu được ví như trái tim của nhân vật này. Cụm đèn phía trước lại thể hiện khuôn mặt của Iron Man với đôi mắt sáng được chế tạo từ đèn LED Audi ấn tượng. Các bộ phận khác như 2 cánh gà, 2 ốp đuôi được chế lại với các đường nét thể hiện sự cơ bắp, rắn rỏi, mạnh mẽ của Iron Man. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này khoảng một tháng.

 

Nguồn: Blogxe

Related Posts