Top 5 Honda Dream độ đẹp tại Việt Nam

Top 5 mẫu xe Honda Dream độ đẹp nhất Việt Nam năm 2016 tính tới thời điểm này: Được Blogxe.vn tổng hợp dựa trên nhiều yếu tố như: đồ chơi, độ team, các chi tiết được sáng tạo thêm vào tăng độ độc đáo, lạ mắt. Có thể nói Honda Dream tuy là chiếc côn tay thuộc phân khối nhỏ 100cc… được yêu mến tại thị trường Việt Nam. Đối thủ Honda Dream như:Wave, future,… . Một trong những ưu điểm khiến Honda Dream được lòng fan đam mê xe chính vì thiết kế phong cách cực kỳ đẹp, hấp dẫn, động cơ 100cc, cảm giác lái thú vị,…

Top 5 Honda Dream độ đẹp nhất

Honda Dream II phiên bản độ “hắc công tử” siêu ngầu tại Sài Gòn

Bộ vành nan bình thường trên chiếc Dream nguyên bản này đã được chủ xe thay bằng vành 6 cánh xoắn đầy chất thể thao từ chiếc sportbike phân khối nhỏ Honda CBR150R đời cũ, bên cạnh đó hệ thống phanh đùm cũng đã được nâng cấp lên phanh đĩa với heo Brembo 2 pis.

top-10-honda-dream-do-dep-tai-viet-nam-1
Honda Dream II phiên bản độ “hắc công tử” siêu ngầu tại Sài Gòn

Biến hóa Honda Dream huyền thoại thành “chiến mã” độ cực chất

Chủ nhân của nó sử dụng bộ tem EX5 nhẹ nhàng cùng nhiều đồ chơi độ kiểng độc đáo. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là đồng hồ. Nguyên mẫu đã được thay thế bằng đồng hồ Kosso RX2N khá bắt mắt, có màn hình điện tử hiển thị thông số.

top-10-honda-dream-do-dep-tai-viet-nam-2

Ngoài ra, phần mâm cũng thay thế bằng bản Daytona 2 đĩa đi kèm heo dầu Nissan. Phần sau dùng gác chân Dream lùn 125, gấp nhôm và sên vàng DID.

top-10-honda-dream-do-dep-tai-viet-nam-3

Huyền thoại “Honda Dream II” phiên bản độ tay chơi Sài Thành

Trên chiếc xế độ Dream này, chủ nhân của nó đã trang bị rận răng với các món đồ chơi” hàng hiệu” trên phần ghi đông như: đồng hồ Koso RX2N, công tắc On/Off cyar PKL, nút bật yên điện, trợ lực cổ Ohins và báo số điện tử,… nhằm giúp cho xe vận hành tốt hơn.
top-10-honda-dream-do-dep-tai-viet-nam-5

Thân xe ngoài việc được sơn lại màu xanh, nó được chủ xe trang bị cặp tem đấu đặt riêng cực chất. Dàn chân trước được trang bị phanh đĩa Galfer size 260mm, heo Brembo 2piston cùng patch CNC. Động cơ 98cc của xe cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn so với nguyên bản.

top-10-honda-dream-do-dep-tai-viet-nam-4

Tổng hợp chi tiết Dream II lên đời “siêu” đẳng cấp Việt Nam

Toàn bộ dàn đầu trước đã được chủ xe người Bắc Giang thay bằng đầu và mặt nạ của Honda Super Dream 100 “đầu dài” đời cuối sản xuất tại Việt Nam, với ưu điểm là bóng pha sáng hơn.top-10-honda-dream-do-dep-tai-viet-nam-7

Điểm nổi bật nhất của bản độ Dream kiểng này đó là “dàn chân” của chiếc xe, khi chủ xe đã cất công “săn lùng” cặp mâm 5 cánh kép xoắn “hàng độc” từ chiếc Honda CS1 được bán chỉ ở một số thị trường Đông Nam Á như Indonesia, Phillipines… Ngoài ra, xe còn có đĩa Galfer và heo Brembo 2 pis đối xứng ở bánh trước.top-10-honda-dream-do-dep-tai-viet-nam-6

Honda Dream độ đơn giản mà cá tính

Ngay ở dàn đầu xe, ngoài mặt nạ, cụm tay lái, nút bấm… nguyên bản được giữ nguyên của chiếc Super Dream đời đầu, xe chỉ được làm mới với Đồng hồ koso được chế lại khá tủ mỉ.

top-10-honda-dream-do-dep-tai-viet-nam-9

Dàn chân trước và sau của chiếc Super Dream này cũng cứng cáp hơn với bộ vành đúc 6 chấu của Honda CBR 150, phanh đĩa hàng hiệu bản lớn được trang bị, pô mới của xe Honda Future 125 đầy mạnh mẽ.

top-10-honda-dream-do-dep-tai-viet-nam-8

Nguồn: Blogxe

Related Posts