Yamaha NVX 155 2017 phiên bản Camo có gì mới? Giá bán bao nhiêu?: Một phiên bản giới hạn của mẫu xe ga hướng đến khách hàng là nam giới đang được quan tâm của Yamaha Việt Nam – NVX với sự khác biệt về ngoại thất và thay đổi lớn nhất là hệ thống giảm xóc sau hoàn toàn mới. Cụ thể, so với bản tiêu chuẩn và cao cấp, Yamaha NVX 155 phiên bản Camo có màu sơn cá tính theo phong cách rằn-ri và phuộc sau tích hợp thêm bình dầu rời.

Giá xe Yamaha NVX 155 2017 phiên bản Camo giá bao nhiêu?

Đến nay, hãng xe máy Nhật Bản đã chính thức giới thiệu phiên bản này đến các bạn trẻ Việt với tên gọi NVX 155 Camo và có mức giá bán lẻ đề xuất 52,69 triệu Đồng, cao hơn 1,7 triệu Đồng so với bản cao cấp. Đây cũng là dòng xe có giá bán đại lý bằng hoặc chênh lệch rất ít so với giá đề xuất của Yamaha.

  • Giá xe Yamaha NVX 125cc: Giá đề xuất 41 triệu, giá đại lý từ 42,5 đến 43 triệu
  • Giá xe NVX 150 phiên bản thường: Giá đề xuất 45 triệu, giá đại lý từ 46,5 triệu.
  • Giá xe NVX 150 phiên bản cao cấp: Giá đề xuất 51 triệu, giá đại lý từ 52,5 triệu

Yamaha NVX 155 2017 phiên bản Camo có gì mới?

Xuất hiện khá khiêm tốn và không chính thức được xướng tên trong thông tin gian hàng của Yamaha Việt Nam tại Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam 2017 diễn ra vào tháng 5 vừa qua, mẫu xe ga đang ăn khách này của Yamaha âm thầm trưng bày mẫu tay ga cao cấp NVX 155 với bộ áo lạ mắt theo phong cách rằn-ri cá tính với sự thay đổi lớn nằm ở hệ thống giảm xóc sau, một chi tiết thiết kế đang được người tiêu dùng quan tâm.

Mẫu xe Yamaha NVX 155 Camo sẽ được bán ra thị trường từ ngày 28/06/2017, trong đó, so với bản tiêu chuẩn và cao cấp, NVX 155 Camo có màu sơn cá tính theo phong cách quân đội và hệ thống giảm xóc sau hoàn toàn mới, với thiết kế dạng lò xo giảm chấn thủy lực có thêm bình dầu thay đổi được độ nén. Và trang bị này mới chỉ xuất hiện trên phiên bản sử dụng động cơ 155cc.

Yamaha Việt Nam cho biết, hiện hệ thống giảm xóc này mới chỉ được trang bị trên phiên bản giới hạn mang tên Camo (với một số thay đổi khác liên quan đến ngoại thất như màu sơn và tem mới) sử dụng động cơ 155cc; trong khi đó, kế hoạch thêm trang bị này đối với phiên bản sử dụng động cơ 125cc vẫn nằm trong tính toán của hãng.

Ngoài bộ áo mới, Yamaha NVX 155 Camo vẫn được trang bị hệ thống ngắt động cơ tạm thời Stop Start System, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và chìa khóa thông minh tương tự như bản cao cấp.

Khối động cơ trên NVX 155 Camo vẫn là loại Blue Core 155 phân khối, làm mát bằng chất lỏng, SOHC, phun nhiên liệu điện tử, sản sinh công suất tối đa 14,7 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 6.250 vòng/phút. Truyền động bằng dây đai.

Để kìm hãm khối động cơ 155 phân khối, Yamaha trang bị phanh đĩa đơn phía trước và có tích hợp thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho NVX 155 Limited Edition. Phía sau là phanh dạng tang trống.

Yamaha NVX 155 Camo có kích thước tổng thể bao gồm chiều dài 1.990 mm, rộng 700 mm và cao 1.125 mm.

Chiều cao của yên tính từ mặt đất rơi vào khoảng 790 mm và trọng lượng của xe là 116 kg. Dung tích cốp chứa đồ 25 lít. Trong đó tên gọi NVX bắt nguồn từ cụm Nouvo Generation X.

Kết luận: So với đối thủ cùng phân khúc, Yamaha NVX 2017 đang chiếm ưu thế hơn so với Honda Air Blade. Bởi lẽ, trên phiên bản thay thế cho dòng xe Nouvo, Yamaha đã mạnh tay trang bị hàng loạt nhưng nâng cấp đáng kể dành cho mẫu xe chiến lược của mình như: Thiết kế thân xe mang đậm cá tính, với nhiều đường vát sắc cạnh, tạo vẻ thể thao, hầm hố. Đèn chiếu sáng sử dụng hai cụm LED nằm độc lập và đèn hậu dạng LED. Phần pát gắn biển số tích hợp đèn báo rẽ nằm tách rời giúp đuôi xe cao hơn, tính thể thao rõ rệt hơn,…

Nguồn: Blogxe