Mới đây hãng xe độ có tên Studio Motor (Indonesia)  đã tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ, và tăng danh tiếng của mình trong làn xe độ thế giới, với một phiên bản độ bụi bặm, bí ẩn cực kì mạnh mẽ. Phiên bản được độ, được dựa trên mẫu Yamaha Scorpo 225  của một vị khách tặng cho cậu con trai của mình nhân ngày sinh nhật.

yamaha 1
Yamaha Scorpio 225

Cụ thể, chiếc Yamaha Scorpio 225 đời 2007 được lựa chọn làm nguyên mẫu để thực hiện bản độ, theo yêu cầu của khách hàng và dành tặng cho người con trai đang học trung học. Nguyên mẫu Yamaha Scorpio 225 có thiết kế khung thuộc loại classic, loại khung được ưa chuộng trong giới độ xế, vì khá dễ thay đổi và cũng không cần thay đổi quá nhiều. Yamaha Scorpio 225 được độ lại theo phong cách Tracker trẻ trung và cũng mang khá nhiều cảm giác hoài cổ, toàn thân nổi bật với màu đen, đem lại cảm giác bí ẩn và cũng rất bụi bặm.
yamaha 2

Bên cạnh đó chiếc xe cũng đươc thay mới vài bộ phận.  Giảm xóc trước dạng telescopic đường kính 41 mm. Gắp sau dạng ống đúc với giảm xóc monoshock nguyên bản được thay bằng giảm xóc đô, vành 18 icnh với lốp Firestone Deluxe Champion.

yamaha 3
Bình xăng xe dạng bo tròn, tay lái được thay mới, đèn xi-nhan, đèn hậu, đèn pha được chế lại. Ống xả được làm theo phong cánh cổ điển. Toàn thân xe đều được sơn màu đen và các điểm nhấn được sơn màu trắng. Chiếc xe hoàn thành được, được đặt nickname The Smokey và được người cha tặng con trai vào dịp sinh nhật, Tác phẩm được độ một cách thanh lịch lịch lãm với một phong cách cổ điển khác biệt.

yamaha 4
Yamaha Scorpio 255 thanh lịch

Về phần sức mạnh, theo chia sẻ Studio Motor (Indonesia) sẽ không có sự nâng cấp nào về sức mạnh của chiếc xế độ này, cụ thể chiếc xe độ sau khi hoàn thành vẫn sẽ sở hữu khối động cơ xi-lanh đơn, dung tích 225 cc từ nhà sản xuất.

Nguồn: Blogxe