Honda khởi động chuỗi chương trình ‘Trọn niềm tin’ tri ân khách hàng

Ngày 13/10, Honda Việt Nam (HVN) khởi động chương trình “Trọn niềm tin 2018”. Chuỗi sự kiện này sẽ được tổ chức trên cả nước từ tháng 10/2018 đến hết tháng 3/2019.

Với khẩu hiệu “The power of dreams” (Sức mạnh của những ước mơ) cùng tinh thần chấp nhận thử thách, không ngừng sáng tạo và nỗ lực, HVN luôn tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực. Tại Việt Nam, Honda không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, cải tiến công nghệ và tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn cho khách hàng. Việc ra mắt mẫu xe PCX Hybrid hay tài trợ phát sóng giải đua xe chuyên nghiệp MotoGP và tổ chức các sự kiện phát sóng trực tiếp MotoGP, cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu” (EMC) là minh chứng rõ nét cho nỗ lực hiện thực hóa khẩu hiệu thương hiệu “Sức mạnh của những ước mơ”. Tiếp tục nỗ lực đó, HVN thực hiện chương trình “Trọn niềm tin” như một sự tri ân sâu sắc với khách hàng. Qua sự kiện này, HVN có thể tìm hiểu nhu cầu khách hàng và từng bước hoàn thiện sản phẩm, chất lượng dịch vụ của mình. Trong năm 2017, chuỗi chương trình “Honda – Trọn niềm tin” đã được tổ chức tại 35 tỉnh/thành trên cả nước, mang lại cơ hội cho hơn 625.000 khách hàng tham dự với các hoạt động thiết thực: thay dầu miễn phí, đào tạo lái xe an toàn, trải nghiệm xe tiết kiệm nhiên liệu…Honda Việt Nam còn thực hiện chương trình giải trí đặc sắc với sự góp mặt của các ca sĩ chuyên nghiệp như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trung Quân Idol… Với chuỗi sự kiện này, “Honda – Trọn niềm tin 2017”đã nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng tham dự.

Honda khoi dong chuoi chuong trinh 'Tron niem tin' tri an khach hang hinh anh 1

Bước sang năm 2018, Honda Việt Nam tiếp tục nhân rộng chương trình “Honda – Trọn niềm tin” trên phạm vi toàn quốc. Theo đó,từ đầu tháng 10/2018 đến hết tháng 3/2019,HVN sẽ tổ chức 79 sự kiện lớn nhỏ tại 60 tỉnh/thành trên cả nước. Qua việc gia tăng các địa điểm tổ chức chương trình (tăng 25 tỉnh thành so với năm 2017) HVN hy vọng sẽ mang đến niềm vui cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Năm nay, bên cạnh những hoạt động thiết thực như thay dầu miễn phí, đào tạo lái xe an toàn, trải nghiệm các dòng xe máy mới, tham gia đại nhạc hội, khách hàng còn có cơ hội lái thử các mẫu ôtô của HVN. Đây là hoạt động mới giúp khách hàng yêu mến sản phẩm của HVN nói chung và sản phẩm xe ôtô của công ty nói riêng có thêm cơ hộichiêm ngưỡng, trải nghiệm sản phẩm.

Honda khoi dong chuoi chuong trinh 'Tron niem tin' tri an khach hang hinh anh 2

Khách hàng cũng sẽ được tìm hiểu sứ mệnh của HVN và tinh thần chấp nhận thử thách trong hoạt động đua xe thể thao tại khu trưng bày và trình chiếu khẩu hiệu công ty hay các nội dung đua xe trong và ngoài nước mà HVN thực hiện.

Honda khoi dong chuoi chuong trinh 'Tron niem tin' tri an khach hang hinh anh 3

Toàn bộ thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website www.honda.com.vn của Honda Việt Nam.

 

 

Related Posts