Honda Super Cub 125 giá 85 củ có đáng để mua?

Đánh giá sơ lược chiếc xe

Super Cub C125 huyền thoại đã trở lại và lợi hại hơn xưa nhưng giá 85 củ trong khi SH 125 có 83,5?

Trước hiết phải nói sơ qua thì Honda Cub không còn lạ gì với người dân Việt Nam. Một chiếc xe huyền thoại “Kim vàng giọt lệ” nhờ tính gọn nhẹ tiện dụng, ít khao nguyên liệu đặc biệt là bền bỉ theo năm tháng (hiện tại nhà mình vẫn đang đi). Chữ Cub là viết tắt của Cheap Urban Bike (Xe Đô thị Rẻ tiền), vì mục tiêu hãng cho dòng xe này là một phương tiện di chuyển trong đô thị rẻ tiền.

Đang tải Honda_Super_CUB_C125_tinhte_1.jpg…

Tháng 3 vừa qua Honda ra mắt mẫu xe này tại thị trường Thái Lan với giá 66 triệu đồng thì nay Honda Việt Nam quyết định nhập khẩu nguyên chiếc với mẫu Super Cub C125 này về thị trường Việt Nam. Chiếc xe này sẽ được bán vào ngày 15/11/2018 tại cái Head trên toàn quốc với bảo hành 3 năm hoặc 30.000km.

Đang tải Honda_Super_CUB_C125_tinhte_9.jpg…

Chiếc xe vẫn mang nét hoài cổ của thế hệ Cub đời đầu, đập vào mắt người nhìn thì có một số chi tiết nổi bật đó là cụm đèn pha hình tròn với ốp mạ chrome sáng bóng đặc biệt còn được trang bị hệ thống chiếu sáng công nghệ LED hoàn toàn như SH. Hai đèn xi-nhan thiết kế nhỏ gọn cũng sử dụng bóng LED. Logo Super Cub gắn tại yến trái trong khi logo C125 màu đỏ gắn tại mặt nạ trước. Cụm đồng hồ thiết kế phong cách 3D hiển thị những thông số quen thuộc và đơn giản.

Đang tải Honda_Super_CUB_C125_tinhte_6.jpg…

Ghi-đông xe được thiết kế uốn cong, kết hợp với phần nhựa bọc tay lái mang dáng vẻ hình cánh chim. Phần tay cầm được đặt ở vị trí thuận tiện, dễ nắm, giúp tạo tư thế lái thẳng lưng, thoải mái. Yên xe với lớp đệm Urethane có độ dày cao, đem lại sự êm ái. Phiên bản được giới thiệu tại sự kiện có một yên dành cho người lái. Honda Việt Nam cũng cho biết họ sẽ bán riêng phụ kiện cho baga sau để chở thêm người ngồi sau.

Đang tải Honda_Super_CUB_C125_tinhte_12.jpg…Đặc biệt, mẫu xe huyền thoại của Honda còn được trang bị công nghệ chìa khóa thông minh như trên Honda SH và những mẫu xe tay ga khác đang được bán tại Việt Nam. Super Cub C125 không còn sử sụng vành nan hoa truyền thống, thay vào đó bộ mâm hợp kim thể thao, lốp xe kích thước 70/90-17. Trang bị an toàn phía trước gồm phanh đĩa đơn, giảm xóc dạng ống lồng thuỷ lực và phanh tang trống lò xo đôi phía sau.

Đang tải Honda_Super_CUB_C125_tinhte_20.jpg…

Với nhiều nét thay đổi nói trên thì dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của Honda Cub C125

Hình ảnh chi tiết chiếc xe

Đang tải Honda_Super_CUB_C125_tinhte_10.jpg…

Đang tải Honda_Super_CUB_C125_tinhte_11.jpg…

Đang tải Honda_Super_CUB_C125_tinhte_13.jpg…

Đang tải Honda_Super_CUB_C125_tinhte_14.jpg…

Đang tải Honda_Super_CUB_C125_tinhte_15.jpg…

Đang tải Honda_Super_CUB_C125_tinhte_21.jpg…

Đang tải Honda_Super_CUB_C125_tinhte_4.jpg…

Hình ảnh: Nguồn tinhte.vn

 

 

 

 

 

Related Posts