Toyota Camry 2018 giá bao nhiêu? Có những cải tiến gì mới: Thế hệ tiếp theo của Camry đã chính thức được xác nhận sẽ sản xuất dựa trên nền tảng TNGA và sẽ sớm ra mắt trong nửa cuối năm 2017. Toyota Camry bao gồm bản cập nhật của động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.5L Dual VVT-I 4 xi-lanh và động cơ tăng áp 2.0L từ Lexus thay thế cho động cơ V6 3,5 lít trên nguyên bản hiện tại.

toyota-camry-2018-1

Sau khi một hình ảnh của Toyota Camry NASCAR 2018 xuất hiện trên Instagram, nó đã được các độc giả đón nhận nhanh chóng, đồng nghĩa với việc sức hút của chiếc sedan hạng trung là vô cùng lớn. Vài tuần qua, một chiếc Camry 2018 với cơ thể ngụy trang được coi là phiên bản sản xuất toàn cầu đã đươc phát hiện đang thử nghiệm tại Mỹ.

toyota-camry-2018-2

Dựa trên NASCAR Camry, Shoeb R Kalania của IAB đã tạo ra một chiếc Camry đặc biệt với bộ chia gió phiên bản sản xuất, đem lại một cái nhìn tích cực hơn cho chiếc sedan của Toyota.

toyota-camry-2018-3

Nếu quan sát kỹ, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ngoại thất của Camry thế hệ tiếp theo còn được mượn khá nhiều từ “người anh em” Prius, bên cạnh đó là đèn pha LED với kiểu dáng đẹp hơn, cửa xe lớn cùng mui xe mới. Chưa hết, những chi tiết phía sau xe cũng được thiết kế lại đang kể với cảm hứng từ chiếc Toyota Mirai.

toyota-camry-2018-4

Toyota Camry thế hệ thứ 8 sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng TNGA-C –  hay còn được biết đến là sự chỉnh sửa từ nền tảng TNGA (Kiến trúc toàn cầu mới của Toyota); đây cũng sẽ là nền tảng trên hầu hết các xe sản xuất của hãng xe Nhật trong tương lai. Hiện tại hai mẫu xe đã nhận được sự hỗ trợ từ TNGA-C chính là C-HR và Prius.

Nền tảng mô-đun được kỳ vọng sẽ giúp giảm bớt trọng lượng cho những chiếc xe sử dụng nó, nhờ vào việc sử dụng nhiều các vật liệu nhẹ như thép cường độ cao và nhôm siêu nhẹ.

toyota-camry-2018-5

Về hiệu suất, các tùy chọn động cơ sẽ được trang bị cho Toyota Camry bao gồm bản cập nhật của động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.5L Dual VVT-I 4 xi-lanh và động cơ tăng áp 2.0L từ Lexus thay thế cho động cơ V6 3,5 lít trên nguyên bản hiện tại.

Bên cạnh đó, Camry 2018 cũng chắc chắn sẽ có một biến thể xe lai xăng – điện hybrid trong tương lai xa hơn nữa. Theo dự kiến, thế hệ tiếp theo của Toyota Camry sẽ chính thức có mặt trên thị trường trong nửa sau của năm 2018.

Giá bán Toyota Camry 2018 bao nhiêu: Hiện tại giá bán chưa được tiết lộ, Blog Xe liên tục cập nhật tin tức mới nhất về mẫu xe mới này. Đừng quên theo dõi và ủng hộ website nhé!

Nguồn: Indianautoblogs

Nguồn: Blogxe