Xe độ Honda Future Neo phong cánh siêu độc-Hình ảnh chi tiết tại Việt Nam

Cận cảnh Honda Future Neo độ phong cách siêu độc tại Việt Nam: Tay thắng của xe được thay thế bằng cùm thắng dầu với càng thắng đồ chơi. Điểm đặc biệt nhất của chiếc Future này là hệ thống bao tay sưởi ấm – 1 loại đồ chơi chỉ có trên các chiếc motor PKL cao cấp. Xe sử dụng mâm Raider với màu cam nổi bật, phuộc sau của Honda Wave Nice màu vàng thể thao. Đèn chiếu sáng dạng led siêu sáng và tiết kiệm giúp xe an toàn trong mọi điều kiện. Hãy cùng Blogxe.vn chiêm ngưỡng chiếc xe độ Honda Future, thông số kỹ thuật, hình ảnh chi tiết nhé!

Cận cảnh Honda Future Neo độ phong cách siêu độc tại Việt Nam – Hình ảnh chi tiết

Honda Future Neo sang trọng và lịch lãm là chiếc xế tầm trung của nhà sản xuất xe Nhật Bản nhằm vào đối tượng trung niên. Tuy nhiên, mẫu xe đình đám của Honda này được 1 biker trẻ tuổi lựa chọn và độ lại cực kì bắt mắt với phong cách đường phố. Chiếc xe vẫn giữ nguyên bản của nhà sản xuất, tinh chỉnh và nâng cấp hàng loạt đồ chơi giúp xe thêm phẩn sang trọng và đẳng cấp.

xe-do-honda-future-neo-phong-canh-sieu-doc-hinh-anh-chi-tiet-tai-viet-nam-1

Honda Future Neo sang trọng và lịch lãm là chiếc xế tầm trung của nhà sản xuất xe Nhật Bản nhằm vào đối tượng trung niên.

xe-do-honda-future-neo-phong-canh-sieu-doc-hinh-anh-chi-tiet-tai-viet-nam-2

Tuy nhiên, mẫu xe đình đám của Honda này được 1 biker trẻ tuổi lựa chọn và độ lại cực kì bắt mắt với phong cách đường phố.

xe-do-honda-future-neo-phong-canh-sieu-doc-hinh-anh-chi-tiet-tai-viet-nam-3

Chiếc xe vẫn giữ nguyên bản của nhà sản xuất, tinh chỉnh và nâng cấp hàng loạt đồ chơi giúp xe thêm phẩn sang trọng và đẳng cấp. Tay thắng của xe được thay thế bằng cùm thắng dầu với càng thắng đồ chơi. Điểm đặc biệt nhất của chiếc Future này là hệ thống bao tay sưởi ấm – 1 loại đồ chơi chỉ có trên các chiếc motor PKL cao cấp. Xe sử dụng mâm Raider với màu cam nổi bật, phuộc sau của Honda Wave Nice màu vàng thể thao. Đèn chiếu sáng dạng led siêu sáng và tiết kiệm giúp xe an toàn trong mọi điều kiện.

xe-do-honda-future-neo-phong-canh-sieu-doc-hinh-anh-chi-tiet-tai-viet-nam-4

Tay thắng của xe được thay thế bằng cùm thắng dầu với càng thắng đồ chơi.

xe-do-honda-future-neo-phong-canh-sieu-doc-hinh-anh-chi-tiet-tai-viet-nam-5

Điểm đặc biệt nhất của chiếc Future này là hệ thống bao tay sưởi ấm – 1 loại đồ chơi chỉ có trên các chiếc motor PKL cao cấp.

xe-do-honda-future-neo-phong-canh-sieu-doc-hinh-anh-chi-tiet-tai-viet-nam-6

Xe sử dụng mâm Raider với màu cam nổi bật, phuộc sau của Honda Wave Nice màu vàng thể thao. Điểm khác biệt tiếp theo là hệ thống chuyển động của xe. Chủ xe đã thay thế nhông xích bằng bộ truyền động với dây cu-roa hiện đại. Tổng thể phần chân sau rất cứng cáp và đẳng cấp. Honda Future hoàn toàn lột xác qua bàn tay các thợ độ Việt Nam. Xe đi tone xám lông chuột thanh lịch với bộ nồi được nâng cấp nhằm tăng sức mạnh động cơ.

xe-do-honda-future-neo-phong-canh-sieu-doc-hinh-anh-chi-tiet-tai-viet-nam-7
Đèn chiếu sáng dạng led siêu sáng và tiết kiệm giúp xe an toàn trong mọi điều kiện.

xe-do-honda-future-neo-phong-canh-sieu-doc-hinh-anh-chi-tiet-tai-viet-nam-8

Điểm khác biệt tiếp theo là hệ thống chuyển động của xe. Chủ xe đã thay thế nhông xích bằng bộ truyền động với dây cu-roa hiện đại.

xe-do-honda-future-neo-phong-canh-sieu-doc-hinh-anh-chi-tiet-tai-viet-nam-9

Điểm khác biệt tiếp theo là hệ thống chuyển động của xe. Chủ xe đã thay thế nhông xích bằng bộ truyền động với dây cu-roa hiện đại.

xe-do-honda-future-neo-phong-canh-sieu-doc-hinh-anh-chi-tiet-tai-viet-nam-10

Xe đi tone xám lông chuột thanh lịch với bộ nồi được nâng cấp nhằm tăng sức mạnh động cơ.

xe-do-honda-future-neo-phong-canh-sieu-doc-hinh-anh-chi-tiet-tai-viet-nam-11

Thiết bị hiện đại tiếp theo của xe là chân chống điện (gạt chống tắt máy) như trên các mẫu xe cao cấp của Honda.

xe-do-honda-future-neo-phong-canh-sieu-doc-hinh-anh-chi-tiet-tai-viet-nam-12

Honda Future Neo trang bị động cơ 4 thì phun xăng điện tử cho công suất 6.6Kw tại 7.500 vòng/phút, mô – măn xoắn cực đại 9.9Nm tại 5.000 vòng/phút.

Xe độ Honda Future Neo -Thông số kỹ thuật xe cùng với những thông tin cần thiết vừa được cung cấp và giải đáp, hi vọng rằng bạn sẽ sớm có sự chọn lựa sáng suốt nhất cho mình. Mến chúc bạn luôn thành công, sớm sở hữu một chiếc xe tay ga đẹp nhất, đỉnh nhất và hợp túi tiền nhất. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ nhiều hơn nữa cho Blogxe.vn nhé!

Nguồn: Blogxe

Related Posts